Tel: 02435380621 - 02435625755 - hotline 0904.720.388

Chúng tôi trên:

Tư vấn quảng cáo

updates: 18.05.2013 04:21
View: 1342

 

Cũng có nhiều đơn vị mời tôi làm quảng cáo google, tôi đang phân vân cũng chưa biết chọn ai! Vì sao tôi nên chọn webvaseo.com.vn để quảng cáo google cho website, sản phẩm, thương hiệu của tôi?
 
Webvaseo một trong những công ty hàng đầu về quảng cáo google có 5 năm(2009-2013) kinh nghiệm về quảng cáo sẽ giúp khách hàng lựa chọn được những từ khóa + quảng cáo từ khóa + báo cáo + xử lý tình huống về quảng cáo và các vấn đề phát sinh trong quảng cáo 1 cách nhanh chóng, phù hợp, hiệu quả nhất nhắm đến đúng mục tiêu khách hàng, nhắm đúng mục tiêu quảng cáo, tiết kiệm chi phí quảng cáo, Cài đặt quảng cáo theo quy chuẩn của Google, Thu hút được nhiều khách hàng đến với công ty…
 
Webvaseo ngoài kinh nghiệm 5 năm về quảng cáo google, Webvaseo còn có 5 năm kinh nghiệm về thiết kế website, tôi ưu hóa website(SEO), AdSense, khai thác Internet... nên chúng tôi có thể chỉnh sửa hoặc tối ưu hóa website miến phí nếu cần thiết để website của bạn thân thiện với Google và quảng cáo của bạn được hiện thị ở vị trí cao hơn.
 
Webvaseo cam kết hiển thị liên tục và đúng vị trí của gói cước bạn lựa chọn mà không phải trả bất kỳ một chi phí phát sinh hay chi phí đấu giá nào, Nếu vi phạm cam kết gói cước hay hợp đồng Webvaseo sẽ hoàn trả 100% số tiền đã ký hợp đồng với khách hàng, vấn đề này được Webvaseo quy định rất rõ tại điều 1.4 và 4.4 của hợp đồng quảng cáo google.
 
Webvaseo sử dụng tài khoản tiền thật 100% để quảng cáo cho khách hàng và không sử dụng Voucher lậu, coupon lậu hay thẻ Creat card chùa, trộm cắp để quảng cáo cho khách hàng, nếu vi phạm Webvaseo sẽ bị phạt 50.000.000(50triệu)VNĐ cho 1 tài khoản hoặc 1 lần vị phạm, vấn đề này được Webvaseo quy định rất rõ tại điều 4.5 của hợp đồng. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị sử dụng Voucher lậu, coupon lậu hay thẻ Creat card chùa, trộm cắp để quảng cáo cho khách hàng, Bạn cần lưu ý để chọn nhà quảng cáo uy tín được chứng nhận là đối tác của google, để tránh tiếp tay cho những đơn vị vi phạm pháp luật.
 
Webvaseo có đội ngũ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng được đào tạo kỹ thuật chuyên môn tốt, bài bản, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng giải quyết kịp thời, nhanh chóng những thắc mắc và sự cố cho khách hàng và đại lý.
Ngoài ra chúng tôi còn có bộ phận chuyên nghiên cứu và cập nhật những kiến thức mới từ Google để cập nhật những kỹ năng và kỹ thuật tốt nhất cho chiến dịch và quảng cáo của khách hàng.
Link Google chứng nhận Webvaseo đã vượt qua các kỳ thi và đạt đầy đủ kiến thức, chuyên môn của Google Adwords:
Link Google chứng nhận Webvaseo là đối tác, đại lý cấp I của Google Adwords tại Việt Nam:
 
Webvaseo có 3 kênh hỗ trợ riêng biệt và nhanh chóng từ Google Adwords là Chat, Email, Điện thoại,… các kênh hỗ trợ này đều được Google tiếp nhận và xử lý nhanh trong 1 ngày, trừ các trường hợp đặc biệt muộn nhất là 2-3 ngày. Ngoài ra Webvaseo sẽ thay khách hàng và đại lý liên hệ với Google xử lý những website vi phạm chính sách của Google hay những website bị blacklist mà không thu bất kỳ chi phí dịch vụ nào, miễn phí 100%.
 
Webvaseo quảng cáo google cho khách hàng hoàn toàn minh bạch về từ khóa và số tiền đã quảng cáo không giống như 1 số công ty quảng cáo google khác đang dùng báo cáo word, excel gian lận về vấn đề này(Xem báo cáo minh họa).
 
Webvaseo làm việc chuyên nghiệp, uy tín và tận tâm với khách hàng, giúp khách hàng sử dụng đồng tiền quảng cáo hiệu quả hơn các công ty quảng cáo khác (Bạn xem website: webvaseo.com.vn của chúng tôi bạn sẽ thấy website của Webvaseo chuyên nghiệp hơn hẳn website của các công ty quảng cáo google khác, điều này minh chứng cho sự chuyên nghiệp, sáng tạo và cẩn thận của chúng tôi trong quá trình làm việc).

 

TIN TỨC KHÁC

CHUYÊN VIÊN CỦA TAMPHATSOFTWARE

Hàng nghìn khách hàng đã sử dụng sản phẩm của Tâm Phát hiệu quả Kho giao diện khổng lồ với hơn 3000 mẫu website đa ngành nghề
  • Hãy gia nhập Gia đình
    Tâm Phát

  • Tìm ứng viên biết lên kế hoạch Marketing cho sản phẩm có khả năng nghiên cứu và phân tích thị trường, phân tích điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội và nguy cơ (SWOT) đối với sản phẩm, biết thiết lập chương trình khuyến mãi và lên kế hoạch giới thiệu sản phẩm mới ra thị trường.

Tin tức - Sự kiện

Tìm ứng viên biết lên kế hoạch Marketing cho sản phẩm có khả năng nghiên cứu và phân tích thị trường, phân tích điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội và nguy cơ (SWOT) đối với sản phẩm, biết thiết lập chương trình khuyến mãi và lên kế hoạch giới thiệu sản phẩm mới ra thị trường.

Thiết kế web Bất động sản

Thiết kế web Bất động sản

Mô tả: Là dạng website giới thiệu về công ty bất động sản, các dự án, sản phẩm của công ty, cho phép...
Thiết kế web Du lịch

Thiết kế web Du lịch

Mô tả: Là dạng website giới thiệu về công ty du lịch, tour, hệ thống đặt tour, khách sạn trực tuyến.
Thiết kế web Nhà hàng

Thiết kế web Nhà hàng

Mô tả: Là dạng website giới thiệu về nhà hàng, các dịch vụ, thực đơn của nhà hàng, ẩm thực nhà...
Thiết kế web Khách sạn

Thiết kế web Khách sạn

Mô tả: Là dạng website giới thiệu về khách sạn, tiện nghi, dịch vụ của khách sạn.