Tel: 02435380621 - 02435625755 - hotline 0904.720.388

Chúng tôi trên:

Dịch Vụ SEO

updates: 18.05.2013 04:24
View: 1242

 

SEO là gì? - SEO là viết tắt của Search Engine Optimization - Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm. Đây là một chiến lược tiếp thị được sử dụng bởi nhiều công ty trên mạng Internet để tạo ra khách hàng và doanh số. SEO đã tăng tính phổ biến trong những năm gần đây do hiệu quả đã được chứng minh trong lãnh vực tiếp thị.

SEO là gì dưới góc nhìn của một người sử dụng

SEO hoạt động bằng cách sử dụng các từ khóa. Những từ khóa được đặt trong bài viết ở các blog, các trang web, và các phương tiện truyền thông Internet khác. Số lượng xuất hiện của một từ khóa được sử dụng trong bất kỳ bài viết nào được gọi là mật độ từ khóa. Mật độ từ khóa xác định ai/cái gì sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm.

 

Tìm kiếm các dịch vụ SEO tốt nhất có thể mất một chút ít thời gian. Nhưng sử dụng Internet để tìm kiếm các dịch vụ này là khá dễ dàng. Đơn giản chỉ cần sử dụng một công cụ tìm kiếm ưa thích và các từ khóa để tìm thấy chúng. Ví dụ: bạn có thể gõ: SEO là gì hoặc SEO là gì để tìm ra 1 bài viết có chứa chính xác cụm từ đó. Hãy thử cụ thể càng tốt khi tìm kiếm bất cứ điều gì. Các từ khóa càng cụ thể thì kết quả đạt được càng tốt và chính xác hơn. Vì dụ: máy laptop của bạn bị hư và bạn ở Q5 TPHCM. Bạn nên gõ: sửa laptop Q5 TPHCM hoặc sửa laptop TPHCM thay vì sửa laptop. Vì kết quả có thể hiện lên các website chuyên sửa laptop ở HN. Bạn có thể đặt các cụm từ quan trọng trong ngoặc nháy “ để đảm bảo kết quả hiện ra phải chứa các cụm từ đó, và dấu + giữa các cụm từ để đảm bảo kết quả hiện ra phải chứa tất cả các cụm từ mà bạn muốn. Ví dụ: “sửa laptop” +TPHCM.

SEO là gì dưới góc nhìn của một khách hàng về SEO

Công ty SEO là những công ty làm cho website khách hàng của họ hiện ra càng cao càng tốt khi bạn tìm kiếm từ khóa mà họ đang tối ưu. Ví dụ: 1 cửa hàng sửa chữa máy laptop đặt tại Q5 TPHCM sẽ gần như có được bạn là khách hàng nếu website của họ hiện lên trong top 10 khi bạn gõ từ khóa nêu trên.

Khi tìm kiếm các dịch vụ SEO tốt nhất hoặc tốt nhất công ty SEO tố nhất, điều quan trọng là hiểu được các loại dịch vụ họ đang thực hiện cho khách hàng. Tìm các thông tin này bằng cách đọc các trang web đã đưa ra trên trang kết quả.

Bạn phải đọc thông tin này một cách cẩn thận trên mỗi trang web dù bạn biết SEO là gì hay chưa. Trong khi tất cả các trang web SEO có thể giống nhau, các công ty SEO chắc chắn sẽ cung cấp các dịch vụ khác nhau.

Hãy cẩn thận với sự lừa đảo. Hầu hết các dịch vụ SEO đều làm việc nghiêm túc. Tuy nhiên, chỉ các công ty SEO tốt nhất mới nêu ra mọi thứ một cách rõ ràng, dễ hiểu. Họ luôn luôn giải thích về các khoản thu và chi phí cần thiết.

Trước khi đăng ký với bất kỳ dịch vụ SEO nào, hãy chắc chắn rằng bạn có một sự hiểu biết về các điều khoản của dịch vụ sẽ được cung cấp. Tất cả các câu hỏi nên được đưa ra trước khi ký kết bất kỳ thỏa thuận nào. Bằng cách đó, sẽ không có sự hiểu lầm sau này.

Như vậy, bạn đã hiểu căn bản SEO là gì dưới góc độ của người sử dụng máy tìm kiếm và khách hàng của công ty SEO.

SEO Là Gì? Hiểu Đúng Để Có Quyết Định Đúng!?

• SEO là gì? SEO Là quá trình tối ưu nội dung text và định dạng website (hay cấu trúc) để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet.
• SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm đưa website lên vị trí TOP 10 (trang đầu tiên) trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm.
• Một quá trình giúp một trang web đạt được vị trí cao trên các trang tìm kiếm Kết quả Engine (SERPs) cho các từ khóa và cụm từ khóa nhất định.
• Một quá trình tăng cường nỗ lực tiếp thị của một trang web bằng cách mang lại lưu lượng truy cập nhiều hơn.

SEO Là Gì Và Các Lợi Ích Của SEO Cho Doanh Nghiệp

Rất nhiều người thắc mắc SEO là gì, rất nhiều người truy cập vào Google tìm kiếm với cụm từ seo la gi, vậy rốt cuộc SEO là gì? Tôi sẽ cung cấp cho các định nghĩa từ nguồn khác nhau và bạn hãy trải nghiệm theo cách mình cho là đúng nhất. SEO là gì? Theo từ điển bách khoa: Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, hay SEO (viết tắt của search engine optimization) là quá trình tối ưu nội dung text và định dạng website (hay cấu trúc) để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet. Đơn giản hơn có thể hiểu SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm đưa website lên vị trí TOP 10 (trang đầu tiên) trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm
Theo định nghĩa bình dân thì SEO là gì?: Google tại Việt Nam quá phổ biến, khi muốn tìm thông tin gì đó thì bạn chỉ cần truy cập vào Google và nhập vào cụm từ muốn tìm kiếm. Từ đó, làm sao khi người duyệt web nhập vào một cụm từ có liên quan đến lĩnh vực, sản phẩm hay dịch vụ và Google trả về kết quả có website của họ trên trang nhất gọi là SEO.
Đã có một sự thay đổi rất lớn trong giới trẻ Việt Nam cũng như giới trẻ thế giới khi họ muốn tìm thông tin, dịch vụ và sản phẩm của một công ty nào đó. Đã không còn cái việc chạy khắp nơi đến tận các công ty, đi khảo sát từng cửa hàng hay phải lang thang trên nhiều quầy hàng trong các siêu thị để lựa chọn. Thay vì đó họ chỉ cần ở nhà cùng cái máy tính và sử dụng các công cụ tìm kiếm trực tuyến để tìm thông tin liên quan đến nhu cầu của họ, chọn lựa sản phẩm, dich vụ mà họ yêu thích và đặt hàng. Sản phẩm sẽ được mang đến tận nơi hoặc sẽ có người tư vấn tận nhà trong khi họ vẫn ung dung làm một việc khác.
Từ xu hường này bạn thấy một điều rất rõ là bạn có một lượng khách hàng tiềm năng cực kỳ lớn và lượng khách hàng tiềm năng này còn là khách hàng mục tiêu của bạn vì chỉ khi họ cần biết thông tin, họ cần mua sắm hay sử dụng dịch vụ thì họ mới tìm chính xác những từ ngữ có liên quan ở các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google. Vì vậy SEO sẽ là một trong những công cụ tốt nhất ảnh hưởng trực tiếp tới sự phát triển cho công ty của bạn.
• Từ việc hiểu rõ SEO là gì, thuê dịch vụ SEO của công ty SEO có kinh nghiệm sẽ cung cấp cho doanh nghiệp của bạn có được lưu lượng truy cập chất lượng cao, và điều này sẽ làm tăng số lượng khách hàng tiềm năng, những người đang muốn tìm kiếm về sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn. SEO giúp tăng khả năng hiển thị trang web của bạn trong các công cụ tìm kiếm. Sau khi trang web được tối ưu hóa với nhiều thủ thuật SEO, nó được nhìn thấy và được xếp hạng trên công cụ tìm kiếm. • Bằng việc hiểu rõ SEO là gì và thuê công ty tiếp thị SEO chuyên nghiệp sẽ giúp bạn nâng cao nhận thức thương hiệu của mình vì nó sẽ giúp bạn trong việc quảng bá thương hiệu của công ty bạn cũng như là cách đưa các sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn trở lên gần gũi và phổ biến với khách hàng.
• Khi bạn hiểu rõ SEO là gì, bạn sẽ biết rằng, SEO sẽ giữ cho trang web của bạn và thương hiệu của bạn hoạt động trực tuyến và duy trì hoạt động liên tục ngay cả khi bạn đang ngủ, hoặc không trực tuyến. Điều này sẽ mang lại lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp của bạn.
• SEO Marketing sẽ nâng cao doanh số bán hàng và làm cho sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn trở lên nổi bật trong các thị trường mục tiêu. SEO Marketing cũng sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra các thị trường mới và SEO cũng nâng cao sư hiện diện các sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn.
• Khi bạn biết được SEO là gì và lợi ích tuyệt vời của việc sử dụng SEO, bạn sẽ biết được rẳng SEO có thể tạo ra những lợi ích lâu dài từ việc đầu tư ban đầu của bạn. Bạn có thể nghĩ rằng chi phí cho việc thuê một người nào đó để viết bài cho bạn sẽ rất tốn kém, nhưng nó thực sự là rất hợp lý bởi những lợi ích mà nó có thể đem lại cho công ty của bạn vượt xa những gì bạn phải chi phí. Với sự gia tăng khả năng hiển thị, công ty của bạn có thể thu hút được số lượng lớn khách hàng tiềm năng và nâng cao lợi nhuận của công ty bạn.
• Lợi ích khác của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là khả năng sử dụng tốt hơn, tiếp cận và khả năng tương thích qua trình duyệt. Những lợi thế này sẽ dẫn đến những lợi ích của dịch vụ SEO như tăng trưởng doanh số bán hàng cũng như tăng cường kinh doanh lặp lại, sự tín nhiệm của bạn và doanh nghiệp. Tăng cường dịch vụ SEO cũng có nghĩa là thúc đẩy sự tự tin của bạn và quyền hạn của bạn. Nó cũng sẽ giúp xây dựng sự gắn bó,lòng trung thành của khách hàng.

TIN TỨC KHÁC

CHUYÊN VIÊN CỦA TAMPHATSOFTWARE

Hàng nghìn khách hàng đã sử dụng sản phẩm của Tâm Phát hiệu quả Kho giao diện khổng lồ với hơn 3000 mẫu website đa ngành nghề
  • Hãy gia nhập Gia đình
    Tâm Phát

  • Tìm ứng viên biết lên kế hoạch Marketing cho sản phẩm có khả năng nghiên cứu và phân tích thị trường, phân tích điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội và nguy cơ (SWOT) đối với sản phẩm, biết thiết lập chương trình khuyến mãi và lên kế hoạch giới thiệu sản phẩm mới ra thị trường.

Tin tức - Sự kiện

Tìm ứng viên biết lên kế hoạch Marketing cho sản phẩm có khả năng nghiên cứu và phân tích thị trường, phân tích điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội và nguy cơ (SWOT) đối với sản phẩm, biết thiết lập chương trình khuyến mãi và lên kế hoạch giới thiệu sản phẩm mới ra thị trường.

Thiết kế web Bất động sản

Thiết kế web Bất động sản

Mô tả: Là dạng website giới thiệu về công ty bất động sản, các dự án, sản phẩm của công ty, cho phép...
Thiết kế web Du lịch

Thiết kế web Du lịch

Mô tả: Là dạng website giới thiệu về công ty du lịch, tour, hệ thống đặt tour, khách sạn trực tuyến.
Thiết kế web Nhà hàng

Thiết kế web Nhà hàng

Mô tả: Là dạng website giới thiệu về nhà hàng, các dịch vụ, thực đơn của nhà hàng, ẩm thực nhà...
Thiết kế web Khách sạn

Thiết kế web Khách sạn

Mô tả: Là dạng website giới thiệu về khách sạn, tiện nghi, dịch vụ của khách sạn.