Tel: 02435380621 - 02435625755 - hotline 0904.720.388

Chúng tôi trên:

Giới Thiệu

Hoàng Tiến Cương
Tôi thực sự ấn tượng về nhân viên Tâm Phát. Tôi không có chuyên môn về CNTT, nhờ có Tâm Phát tôi đã có một website khá bắt mắt và tôi đã thành công trong lĩnh vực bán hàng online
Bùi Văn Quyến
Tôi đã bị Tâm Phát chinh phục ngay từ những ngày đầu dùng thử. Website rất dễ sử dụng với hệ quản trị thân thiện, có nhiều công cụ hỗ trợ quảng bá website hay tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.
Hạnh Nguyễn
Là một khách hàng đang sử dụng dịch vụ của công ty, Tôi thấy website của Mình được các nhân viên hỗ trợ và chăm sóc rất nhiệt tình về việc quản trị website cũng như các công cụ hỗ trợ
Phạm Đình Công Kế Toán Đức Hà
Công ty tôi chuyên về đào tạo kế toán Tôi đã sử dụng website của Tâm Phát được 3 năm và thấy dịch vụ hỗ trợ rất tốt. Tôi rất hài lòng và đã đăng ký sử dụng lâu dài dịch vụ của Tâm Phát.
Nguyễn Xuân Thiện - Công Ty Cổ Phần Vinamost
Tâm phát đã thiết kế và làm cho tôi khá nhiều website về mảng dịch vụ của mình. Tôi thấy các bạn vẽ mẫu và thiết kế khá nhanh và thẩm mỹ. Tôi sẽ sử dụng dịch vụ của các bạn song hành cùng cty tôi.
Trần Quý Khánh - Tổng Kho giầy VNXK
Cty chúng tôi chuyên về bán buôn giầy VNXK chúng tôi hiện tại đang sử dụng 10 website của bên Tâm Phát. Ngoài ra chúng tôi còn đang đứng thứ hạng google rất nhiều trang nhờ đội ngũ Seo của Tâm Phát.
Trịnh Thị Thanh Hằng
Magonn chú trọng đến việc phát triển kinh doanh online. Magonn chọn tp vì đáp ứng được tất cả yêu cầu tính năng, thẩm mỹ mà Magonn đưa ra, chúng tôi rất hài lòng với dịch vụ của.

CHUYÊN VIÊN CỦA TAMPHATSOFTWARE

Hàng nghìn khách hàng đã sử dụng sản phẩm của Tâm Phát hiệu quả Kho giao diện khổng lồ với hơn 3000 mẫu website đa ngành nghề
  • Hãy gia nhập Gia đình
    Tâm Phát

  • Tìm ứng viên biết lên kế hoạch Marketing cho sản phẩm có khả năng nghiên cứu và phân tích thị trường, phân tích điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội và nguy cơ (SWOT) đối với sản phẩm, biết thiết lập chương trình khuyến mãi và lên kế hoạch giới thiệu sản phẩm mới ra thị trường.

Tin tức - Sự kiện

Tìm ứng viên biết lên kế hoạch Marketing cho sản phẩm có khả năng nghiên cứu và phân tích thị trường, phân tích điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội và nguy cơ (SWOT) đối với sản phẩm, biết thiết lập chương trình khuyến mãi và lên kế hoạch giới thiệu sản phẩm mới ra thị trường.

Thiết kế web Bất động sản

Thiết kế web Bất động sản

Mô tả: Là dạng website giới thiệu về công ty bất động sản, các dự án, sản phẩm của công ty, cho phép...
Thiết kế web Du lịch

Thiết kế web Du lịch

Mô tả: Là dạng website giới thiệu về công ty du lịch, tour, hệ thống đặt tour, khách sạn trực tuyến.
Thiết kế web Nhà hàng

Thiết kế web Nhà hàng

Mô tả: Là dạng website giới thiệu về nhà hàng, các dịch vụ, thực đơn của nhà hàng, ẩm thực nhà...
Thiết kế web Khách sạn

Thiết kế web Khách sạn

Mô tả: Là dạng website giới thiệu về khách sạn, tiện nghi, dịch vụ của khách sạn.